Skip available courses

Available courses

Chứng chỉ Tiếng Việt - Sơ cấp bậc 3 và bậc 4 bao gồm 04 kỹ năng được biên soạn theo Thông tư số 28/2018/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành ngày 26/11/2018.

  1. Kỹ năng Nghe
  2. Kỹ năng Nói
  3. Kỹ năng Đọc
  4. Kỹ năng Viết

Marketing quốc tế hay còn được gọi là International marketing là hình thức tiếp thị quốc tế mà các doanh nghiệp áp dụng các nguyên tắc tiếp thị ở nhiều quốc gia khác nhau nhằm đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng nước ngoài hoặc xyên biên giới quốc gia.

Với hình thức tiếp thị quốc tế, các doanh nghiệp sẽ xây dựng các chiến lược Marketing về sản phẩm, giá cả, khuyến mãi trên toàn thế giới và điều chỉnh nó theo sở thích, đặc điểm của từng quốc gia khác nhau.

Thông qua môn học này, các bạn sẽ tìm hiểu Marketing quốc tế là gì và những thách thức đối với kinh doanh tiếp thị quốc tế.


Theo học Anh văn Du lịch, sinh viên không những được học Tiếng Anh mà còn được học thêm cả những kiến thức về chuyên môn Du lịch. 

Sinh viên được đào tạo những kiến thức về ngôn ngữ Anh như: Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn và du lịch; Văn hóa và văn minh Việt Nam, Anh - Mỹ; Biên - Phiên dịch Anh - Việt, Việt - Anh theo chủ đề liên quan đến du lịch, ẩm thực, nhà hàng và khách sạn.

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành nhân sự và quản trị. Cuốn sách tiếng Anh này cung cấp những kiến thức về tuyển dụng nhân sự, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong môi trường làm việc bằng tiếng Anh - sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà quản trị, vận hành doanh nghiệp, đội nhóm.

Môn học này sẽ cung cấp cho bạn một số từ vựng và mẫu câu thông dụng để nắm đầu một số key chính trước khi bạn hoàn thiện trình độ chuyên môn về nhân sự và quản trị nhân lực.